Dịch vụ   /   Quảng cáo trên mạng xã hội

Quảng cáo trên mạng xã hội

Sự ra đời ồ ạt của các mạng xã hội (Social Network) thời gian gần đây ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới đã tạo ra một làn sóng mới, kích thích sự phát triển của kênh truyền thông cộng đồng.
Thời kỳ trăm hoa đua nở của các mạng xã hội tất yếu dẫn đến việc phân khúc thị trường ngày một nhỏ hơn, cạnh tranh giữa các mạng xã hội ngày một gay gắt hơn. Điểm nổi bật của Social Network mà ai cũng nhận thấy đó là tính kết nối và chia sẻ rất mạnh mẽ. Nó phá vỡ những ngăn cách về địa lý, ngôn ngữ, giới tính lẫn quốc gia.Những gì bạn làm, bạn nghĩ, cả thế giới có thể chia sẻ chỉ trong tích tắc.
Cũng vì thế, từ một công cụ giao tiếp, mạng xã hội đã trở thành phương tiện truyền thông mới hiệu quả. 58% các công ty tiếp thị quảng cáo trên thế giới chính thức đưa truyền thông xã hội vào các chiến dịch kinh doanh của mình. Tại Việt Nam, Facebook và Youtube đang là mạng xã hội có lượng truy cập lớn nhất. Bạn đã sẵn sàng để tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua 2 mạng xã hội nổi tiếng này?
Facebook - Kênh tiếp cận hot tới giới trẻ
Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất và thường xuyên nhất tại Việt Nam với hơn với khoảng 26 triệu người dùng (tính đến tháng 7/2014). 90% trong số đó thuộc độ tuổi từ 14 đến 35, phần lớn là những người trẻ và hiểu biết về công nghệ. Bên cạnh đối tượng thanh thiếu niên, Facebook cũng là địa chỉ ghé thăm mỗi ngày của dân công sở, văn phòng. Chính vì vậy, mạng xã hội này là mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho các doanh nghiệp.
Facebook Fanpage
Facebook Fanpage là cộng đồng những người đã, đang và sẽ yêu thích sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Đến với ToponeAds, bạn sẽ nhận được tư vấn và hỗ trợ toàn diện về các hoạt động xây dựng và phát triển Fanpage.
Youtube - Kênh truyền thông qua video hiệu quả nhất
Youtube là kênh video giải trí số 1 tại Việt Nam.  Có tới 90% cư dân mạng Việt Nam xem video trực tuyến mỗi ngày và 691 video được xem mỗi giây. Điều này cho thấy, thực hiện hoạt động Marketing Online sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.
Hãy liên hệ với Hoàng Duy ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn kế hoạch truyền thông trực tuyến hiệu quả nhất! 

 

asdsad
Hoàng Duy
338 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
phone +(84).236.3835519 - 0935.451.555 - 0905.850.555phone hoangduy18@gmail.com
Thiết kế web Đà Nẵng - Tinh Vệ
@