Giới thiệu

Về chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi

 

Công ty in mỹ thuật Đà Nẵng cố gắng cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn xuất sắc, không chỉ trong ngành in mà còn trong tất cả các ngành mà chúng tôi hiện diện. Công ty in mỹ thuật Đà Nẵng tự hào mang lại những kết quả có trong tất cả mọi thứ mà chúng tôi đặt ra và chúng tôi liên tục phấn đấu cho những kết quả thành công trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

 

Sứ mệnh của Công ty in mỹ thuật Đà Nẵng là cung các cấp dịch vụ đặc biệt và tuân theo những lời hứa của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các giải pháp cá nhân cho tất cả nhu cầu in của khách hàng và tăng thêm giá trị cho các doanh nghiệp của khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Các nhân viên của Công ty in mỹ thuật Đà Nẵng tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tuyệt vời và hình thành nên mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

 

"Chúng ta sẽ bị đánh giá không chỉ bằng lời nói của chúng ta mà còn bởi hành động của chúng ta"

 

Các giá trị của chúng tôi

 

Các giá trị cơ bản cho sự thành công của công ty chúng tôi là:

 

Con người ở công ty in mỹ thuật Đà Nẵng

 

Đối với công ty in mỹ thuật Đà Nẵng, nhân viên là sức mạnh của chúng tôi và là một thành phần quan trọng cho tất cả mọi thứ mà chúng tôi đạt được. Chúng tôi đánh giá cao kiến thức, kỹ năng và kiến thức trong từng lĩnh vực được lựa chọn của mỗi người. Niềm đam mê, nhiệt tình và tham vọng, tính toàn vẹn cá nhân, trung thực, chân thành và trên hết là cam kết là điều mà chúng tôi tìm kiếm trong nhân viên công ty của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng để cung cấp một môi trường thu hút nhân viên có trình độ cao và cung cấp sự hài lòng làm việc ở một vị trí đầy thách thức và thành công.

 

Làm việc theo nhóm

 

Nhân viên trong công ty của chúng tôi được kết nối với nhau như một nhóm thông qua giao tiếp cởi mở, chia sẻ các mục tiêu chung, hỗ trợ và trung thực. Chúng tôi đánh giá cao sự tôn trọng lẫn nhau, tình bạn và sự hài lòng khi làm việc cùng nhau. Bằng cách làm việc như một nhóm và mang lại những khả năng đặc biệt cùng nhau, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các dịch vụ đạt chất lượng mà khách hàng của chúng tôi mong đợi.

 

Dịch vụ của chúng tôi

 

Chúng tôi hoàn toàn cam kết làm việc với khách hàng của chúng tôi và tập trung vào việc tìm kiếm giải pháp riêng cho các yêu cầu kinh doanh độc đáo của họ. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng cho bất kỳ nhiệm vụ nào được yêu cầu và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ có chất lượng cao và vận chuyển trong ngân sách hợp lý. Lời hứa dịch vụ chăm sóc khách hàng đã được cam kết bởi chúng tôi về việc cung cấp dịch vụ và sản xuất sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

 

Khách hàng của chúng tôi

 

Bí quyết thành công của chúng tôi là duy trì mối quan hệ thành công lâu dài với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được một danh tiếng xứng đáng khi khách hàng của chúng tôi giới thiệu người khác đến chúng tôi - đây là một đặc ân và là phần thưởng cuối cùng trong nỗ lực của chúng tôi để đạt được sự xuất sắc.

 

Tất cả những giá trị cơ bản này được khắc sâu trong văn hoá của công ty chúng tôi. Chúng tôi tuyên truyền những giá trị này để mọi thành viên trong công ty hiểu ý nghĩa của chúng và có thể áp dụng chúng. Đội ngũ quản lý cấp cao tạo điều kiện cho sự phát triển này trong các cuộc họp hàng tuần và tập trung các buổi tập huấn, và trên hết tất cả các giá trị cơ bản được đo lường và đánh giá được đánh giá trong các cuộc họp hàng tuần và thông qua đánh giá hiệu quả hơn 10 năm hoạt động và phát triển.

asdsad
Hoàng Duy
338 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
phone +(84).236.3835519 - 0935.451.555 - 0905.850.555phone hoangduy18@gmail.com
Thiết kế web Đà Nẵng - Tinh Vệ
@